• Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực cách hệ thống cửa hàng dưới 10km trong nội thành sẽ được nhân viên giao hàng sản phẩm đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

Miễn phí ship đối với đơn hàng trên 1.000.000Đ ( Không áp dụng miễn phí ship với các sản phẩm đang có giá khuyến mãi )

  • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát COD:

– Hình thức 1 : Quý khách có thể nhận hàng thanh toán tại nhà thanh toán tại nhà thời gian giao hàng từ 1-3 ngày trên toàn quốc kể từ khi quý khách có thông báo chuyển hàng. (Đối với hình thức chuyển phát nhanh). Chuyền phát chậm từ 3-7 Ngày.

– Hình thức 2 : Quý khách có thể chuyển khoản trước vào tại khoản của TOCSPORT.COM, nhân viên TOCSPORT sẽ gọi điện thông báo khi nhận được tiền ( Hình thức này quý khách ở tỉnh có thể nhân hàng trong ngày qua xe tuyến , xe khách và phương tiện thuận lợi nhất để quý khách nhận hàng 1 cách nhanh nhất )

– Chi phí vận chuyển tùy vào sản phẩm quý khách đã chọn

– Miễn phí ship toàn quốc đối với đơn hàng trên 1.000.000Đ ( Miễn phí ship có thể không áp dụng khi các sản phẩm khuyến mại , hoặc tùy vào chương trình khuyến mại mà shop đưa ra )

  • Phí vận chuyển
  • Miễn phí ship Nội thành đối với đơn hàng trên 1.000.000Đ ( Miễn phí ship có thể không áp dụng khi các sản phẩm khuyến mại , hoặc tùy vào chương trình khuyến mại mà shop đưa ra )
  • Miễn phí ship toàn quốc đối với đơn hàng trên 1.000.000Đ ( Miễn phí ship có thể không áp dụng khi các sản phẩm khuyến mại , hoặc tùy vào chương trình khuyến mại mà shop đưa ra )