Đồng hồ Garmin của nước nào?

Đồng hồ Garmin hiện rất phổ biến và đặc biệt được ưa chuộng đối với cộng đồng tập luyện ba môn phối hợp: bơi lội, đạp xe, chạy bộ; đối với người dùng ưa thích du lịch, thám hiểm… Vậy bạn đã biết đồng hồ Garmin của nước nào chưa? Hãy tìm hiểu cùng Tốc Sport.

Hành trình hơn 30 năm của Garmin

Garmin là một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ được thành lập vào năm 1989. Năm 2003, Garmin chính thức mở đầu cho cuộc cách mạng đồng hồ thông minh lúc bấy giờ với việc ra mắt chiếc đồng hồ Garmin Forerunner 201, thiết bị luyện tập GPS đeo cổ tay đầu tiên trên thế giới.

Đồng hồ Garmin của nước nào
Garmin được đồng sáng lập bởi các kỹ sư điện: Gary Burrell và Min H. Kao

Gary sinh ra tại Kansas (Hòa Kỳ), và tốt nghiệp Học viện Bách khoa Rensselaer. Min sinh ra tại Trúc Sơn (Đài loan) và đã nhận học vị Tiến sĩ Kỹ thuật điện tại Đại học Tennessee.

Hai nhà sáng lập này đã sở hữu kiến thức chuyên môn của công nghệ định vị vệ tinh tiên tiến khi làm việc cho người chủ cũ của họ trong một dự án của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ.

Ý tưởng của họ là “phổ biến GPS và thay đổi thế giới”, nhưng điều này đã gây mâu thuẫn với người chủ cũ, dẫn đến việc cắt giảm ngân sách R&D (Nghiên cứu & Phát triển). Vì vậy họ quyết định thành lập công ty riêng. Công ty có tên Garmin, được ghép theo tên của hai nhà sáng lập – Gary và Min.

Garmin đã khởi đầu bằng việc tích hợp các thiết bị điều hướng buồng lái trong thiết kế tất cả trong một, thiết kế này đã trở nên vô cùng phổ biến. Sau đó, công nghệ GPS dần dần được mở rộng, và trở thành các sản phẩm đeo tay ngày nay, mở rộng thị trường sang ngành hàng không, hàng hải, ôtô, các hoạt động ngoài trời, và tập luyện thể thao.

Triết lý kinh doanh của Garmin là tôn trọng các nguyên tắc cơ bản và “giải quyết các việc khó nhất trước” đã đưa công ty vượt qua mọi thử thách trong 30 năm qua. Ngày nay, Garmin là tập đoàn nổi tiếng hàng đầu ở thị trường hàng không, hàng hải, ôtô, các hoạt động ngoài trời và luyện tập thể thao. 

Có nên mua đồng hồ Garmin?

Đồng hồ Garmin được biết đến với khả năng đo lường các thông số ở mức chính xác cao với nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ nhiều môn thể thao, hoạt động vận động khác nhau. Sẽ không quá khi nói rằng Garmin giờ không chỉ là một chiếc đồng hồ mà còn là một biểu tượng của tinh thần thể thao.

Có nên mua đồng hồ Garmin
Garmin Fēnix 6X Pro Solar là chiếc đồng hồ Garmin đầu tiên cung cấp tính năng sạc năng lượng mặt trời

Mua đồng hồ Garmin ở đâu?

Tại Tốc Sport, chúng tôi đang cung cấp nhiều dòng đồng hồ Garmin như Garmin Fēnix, Garmin Forerunner, Garmin Venu, Garmin Vívoactive, Garmin Instinct…

Cùng chính sách bán hàng rõ ràng:

  • Cam kết bán hàng chính hãng
  • Hỗ trợ tận tình
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Đổi trả miễn phí trong vòng 10 ngày với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

Tốc Sport tin tưởng sẽ đem đến cho các bạn những chiếc đồng hồ Garmin – biểu tượng của thể thao, đồng hành trên từng cung đường tập luyện, thi đấu.

Tốc Sport

 

 

Trả lời