Muối hammer ( Gói 3 Viên)

30,000 ₫
Mã SP MHMG
  • Tối ưu phòng ngừa chuột rút

  • Công thức cân bằng toàn diện

  • Đồng hóa một cách nhanh chóng

  • Liều lượng linh hoạt cho một loạt các điều kiện

  • Hãy thử Endurolytes Extreme để bổ sung chất điện giải

Chọn số lượng

Description:

Nếu như sức bền của cơ thế được cung cấp nguyên liệu nhờ nguồn năng lượng từ Hammer Gel, HEED, và Perpetuem, thì chất điện giải giúp duy trình nguồn năng lượng ấy.  Chuột rút chính là tín hiệu cuối cùng cảnh bảo bạn đang thiếu hụt điện giải, và ở thời điểm này, các hệ cơ quan của cơ thể đôi lúc sẽ bị ảnh hưởng. Để duy trì hoạt động hiệu quả của hệ cơ, hệ tiêu hóa, hệ thần kinh và hệ tim mạch, bạn cần nhiều hơn là natri và kali, mà phải là một nguồn điện giải đầy đủ và ổn định.

Hãy sử dụng Endurolytes trước, trong và sau luyện tập, sản phẩm sẽ đáp ứng chính xác nhu cầu cơ thể bạn! Nguồn điện giải được cân bằng, đầy đủ và nhanh chóng được hấp thu sẽ ngăn chặn chuột rút cũng như duy trì hoạt động tối ưu của các hệ cơ quan đã nhắc đến. Endurolytes sẽ bổ sung đầy đủ với một chế độ ăn ít Natri, giúp bạn có được nguồn điện giải và khoáng chất cần thiết và cực kì chính xác, giờ qua giờ và trong mọi điều kiện.

Lưu ý:
Nếu bạn thích dạng uống hơn là dạng viên, Endurolytes Fizz là sản phẩm bạn cần.
Nếu bạn ra nhiều mồ hơi, tập luyện trong môi trường khắc nghiệt (đặc biệt khi bạn không thích nghi tốt) hay đang theo một chế độ ăn nhiều natri, Endurolytes Extreme là sản phẩm lý tưởng cho bạn. 
Lợi ích: Hãy sử dụng 2 viên Endurolytes hoặc nhiều hơn để n.găn ngừa chuột rút và co giật cơ ban đêm

 

Nutrition Labels:

 

Đang cập nhật

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Đang xử lý...